Nổi bật bằng những đôi tất xinh

Cá tính và nổi bật chỉ bằng những đôi tất xinh xinh của mình. Bạn có biết năm nay, mix trang phục với những đôi tất là một xu hướng thời trang hot thế nào không?

Chưa bao giờ mà những đôi tất chân lại trở thành một xu hướng thời trang mạnh mẽ như năm nay. Vốn chỉ được coi là một thứ phụ kiện không thể thiếu trong những ngày lạnh giá, nhưng đến năm nay thì "những đôi tất" đã được show như một thứ mốt thời thượng nhất.

Những xu hướng hot nhất của tất năm nay:

- Tất cao quá gối

Những đôi tất với độ dài cao quá đầu gối, mặc cùng với short hoặc váy ngắn là một trong những xu hướng thời trang hot nhất hiện nay. Lấy cảm hứng từ trang phục nữ sinh Nhật và cách điệu từ xu hướng "lingerie as outerwear", vừa dễ thương lại vừa nổi loạn, là ấn tượng mà những đôi tất này mang lại.

- Giày cao gót + tất nam

Những đôi tất lấy cảm hứng từ tất nam, cao tới nửa bắp chân và đi cùng giày cao gót là sự "luộm thuộm" cá tính lạ lùng của những cô nàng phá cách.

- Tất + Boots cao cổ. 

Những đôi tất dày đi cùng boots cao cổ - tất nhô cao hơn chiều dài của đôi boots, tất khác màu boots lại càng chuẩn. Rất đường phố và rất đáng yêu. Bạn có muốn thử?

Một tip nhỏ là với thời tiết giá lạnh, nếu muốn "chơi" với tất, bạn hãy đi tất quần hoặc legging để giữ ấm đã nhé. Chỉ cần màu tất quần khác màu tất kia là ổn thôi 

< Trở lại

Bài viết liên quan